6 bí quyết giúp chủ động tấn công bạn trai

Tất nhiên bạn cũng không cần thiết phải gọi điện ngay cho anh ấy, hãy để vài ngày sau. Và nếu có cảm tình với bạn chắc chắn người ấy sẽ hỏi địa chỉ liên lạc của bạn.

Thông thường, con trai là người chủ động tạo cơ hội gặp riêng người bạn gái mình thích. Vậy thì tại sao bạn cũng không làm như thế khi bạn đã thích đối tượng. Tuy nhiên chủ động của con gái khác hoàn toàn với chủ động của con trai. Chủ động ở đây không phải là tấn công dồn dập người ta bằng việc suốt ngày bám theo, gọi điện, nhắn tin. Chủ động cầm cưa cũng không phải là quá thẳng thắn thể hiện mình mà cần sự tế nhị, tinh tế để người ấy có thể bắt được tín hiệu của mình.

Sự chủ động trước tiên là làm cho người ấy hiểu thêm về mình, cho hai người có cơ hội gần gũi và thấu hiểu về nhau. Khi đã hiểu và cảm nhận được người ấy có tình cảm nhất định với mình thì sự chủ động tiếp theo mới là thể hiện tình cảm.

Sau đây là 6 .

Sự gặp gỡ tưởng như vô tình
Bạn nên để ý những địa điểm mà người ấy hay tới quán ăn, khu mua sắm, địa điểm vui chơi thể thao, hay nghỉ cuối tuần và tình cờ xuất hiện. Thời gian những cuộc gặp này không lâu, đôi khi bạn chỉ mỉm cười, nói xin chào là được và nhớ là lần nào cũng phải cho đối phương thấy diện mạo vui tươi của bạn.

Những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng ấy, sẽ khiến đối phương nghĩ rằng hai người rất có duyên. Đi đến đâu cũng gặp gỡ, vì thế ngày nào đó nếu thiếu vắng bạn anh ấy sẽ thấy nhớ nhung và chủ động tìm gặp.

Chủ động chào hỏi
Trên đường đi làm, đi học, nơi làm việc hay trường học,… bạn hãy chủ động lên tiếng “xin chào” kèm theo một nụ cười thoải mái, điều này sẽ làm cho tình cảm hai bạn xích lại gần hơn. Khi đã thiết lập mối quan hệ, bạn có thể chủ động trò chuyện kéo dài thời gian hơn một chút, thỉnh thoảng khen ngợi đối phương vài câu như ” Kiểu tóc này rất hợp với khuôn mặt của anh”, “Tại sao anh có thể chọn cà vạt đẹp như vậy”. Sự dũng cảm luôn luôn chiếm được tình cảm của các chàng mà. Hãy để ý những thay đổi của anh ấy, để đưa ra lời nhận xét, như “Hôm nay anh trông có vẻ mệt”, anh ấy chắc hẳn xúc động trước sự quan tâm ấy.

Tất nhiên mức độ đưa ra những lời khen, nhận xét nên vừa phải nếu không sẽ khiến đối phương khó chịu. Tuyệt đối không được ra vẻ uốn éo, lả lơi khi trò chuyện.

Nhờ đối phương giúp đỡ
Hầu như ai cũng có tâm lý vui sướng khi được người khác nhờ giúp đỡ phù hợp với khả năng của mình. Con trai vốn được sinh ra trên trái đất để bảo vệ và giúp đỡ con gái, do đó, được làm tròn nghĩa vụ của mình con gái là một niềm hạnh phúc lớn lao của con trai. Đừng sợ các chàng nghĩ rằng bạn thật phiền phức, vì khi bạn nhờ vả con trai, họ có cơ hội chứng tỏ bản thân. Bạn hãy tận dụng điều đó để tạo mối quan hệ giữa hai người. Khi nhờ, bạn nên kèm theo những câu:

– Nghe nói việc này chỉ có anh mới giúp được em.

– Em tin tưởng vào lời khuyên của anh.

Một khi đối phương từ chối, bạn hãy tỏ ra rất khó khăn và nếu là người sống tình cảm, người ấy khó tiếp tục từ chối.

Lấy việc giúp người khác làm cơ hội gặp gỡ
Nếu cả hai cùng quen biết một người và khi người ấy cần nhờ sự giúp đỡ, hay bất cứ một sự việc nào liên quan, bạn hãy hẹn bạn trai đó đi cùng. Ví dụ như người bạn kia tổ chức sinh nhật, hãy rủ đối tượng cùng đến dự, hay người bạn bị ốm, bạn nên rủ người đó đến thăm. Sau đó bạn có thể rủ ấy đi uống nước hoặc đi ăn. Những lần đi cùng đó sẽ kéo bạn lại gần nhau hơn.

Cùng thực hiện chung công việc
Trong các hoạt động tập thể như liên hoan, hội thảo, lao động cần có từ hai người trở lên để làm công việc gì đó, bạn hãy chủ động lôi kéo đối tượng cùng thực hiện để tăng thêm cơ hội tiếp xúc, trò chuyện.

Hoặc trong các hình thức sinh hoạt chung, bạn hãy cố gắng ngồi cạnh đối tượng, đây là phương pháp để đẩy cao hơn nữa, trên mức tình cảm bạn bè.

Hỏi địa chỉ liên lạc
Nếu trường hợp mới quen biết một chàng trai mà mình có cảm tình mà chưa có cơ hội để nói chuyện, bạn hãy chủ động một cách tự nhiên và nói “Nghe nói anh làm bên lĩnh vực này, hiện tại tôi đang có vấn đề liên quan, anh có thể cho tôi số điện thoại riêng được chứ?”

Tất nhiên bạn cũng không cần thiết phải gọi điện ngay cho anh ấy, hãy để vài ngày sau. Và nếu có cảm tình với bạn chắc chắn người ấy sẽ hỏi địa chỉ liên lạc của bạn.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *