4 bí quyết giúp làm đẹp của người phụ nữ xưa

Nếu bạn muốn thử biện pháp làm đẹp này thì có thể rót cho mình một ly màu đỏ, thêm một ly nước tắm và ngâm theo cách của bạn để có làn da mượt mà!

Người xưa làm đẹp như thế nào mà sao đẹp vậy nhỉ? Hãy tìm hiểu 4 bí quyết làm đẹp của người xưa đã để lại dưới đây nhé.

Bí đao 1 quả, rượu 500 ml, nước 500 ml. Tất cả đem nấu chín nhừ, loại bỏ bã, sau đó lấy nước đun cô đặc lại thành cao, bảo quản trong lọ sạch. Mỗi tối trước khi ngủ, lấy nước cao đó bôi lên mặt một lượt mỏng, sáng dậy rửa mặt như bình thường. Có thể rửa bằng nước quả chanh pha loãng thì càng tốt. Làm thường xuyên sắc mặt sẽ sáng như ngọc.

Bí quyết 2
Đem nghệ tươi rửa sạch, xay nhuyễn và lọc qua màng lọc thích hợp để lấy nước cốt, cho nước cốt vào dụng cụ để lượng tinh bột nghệ lắng cặn xuống đáy.

Sau đó chắt phần nước đi lấy lượng tinh nghệ lắng xuống đáy này đun sôi rồi để nguội rồi uống. Phương thuốc này không chỉ mang lại làn da tươi mịn hồng hào, kéo dài tuổi thọ mà còn có tác dụng giảm lượng cholesterol dư thừa, tránh hiện tượng tích tụ mỡ dưới da giúp bà có 1 vóc dáng thon gọn.

4 bí quyết làm đẹp của người xưa

Bí quyết 3
Hoa cúc trắng 100g, nửa chén nước ép trái lê, bạch quả 100 g, mật ong 100 g, sữa của phụ nữ đang cho con bú 50 ml, rượu trắng 50 ml. Cho hoa cúc trắng và nước ép trái lê vào rượu, đem chưng cho đặc lại, bạch quả tán mịn. Sau đó trộn chung tất cả vào với mật và sữa; trước khi ngủ lấy hỗn hợp đó thoa lên mặt, sáng hôm sau rửa sạch. Làm cách này da mặt sẽ sáng đẹp.

Bí quyết 4
Hầu hết mọi người cứ thích uống rượu vang đỏ hơn là ngâm mình trong đó. Những người phụ nữ trên đã dùng rượu vang đỏ để có vẻ ngoài tươi trẻ hơn.

Nếu bạn muốn thử biện pháp làm đẹp này thì có thể rót cho mình một ly màu đỏ, thêm một ly nước tắm và ngâm theo cách của bạn để có làn da mượt mà!

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *