6 tuyệt chiêu đánh bay sẹo mụn bằng nguyên liệu có từ tự nhiên

Hãy dùng gel của lô hội tươi bôi trực tiếp lên khuôn mặt của bạn trong 20 phút rồi đợi cho mặt khô, sau đó rửa sạch với nước. Bạn sẽ cảm thấy da mặt trở nên mịn màng, mát mẻ và bớt mụn hơn.

Dùng những cách đơn giản có thể đánh bay sẹo do mụn gây ra bằng phương pháp tự nhiên. Dưới đây là 6 tuyệt chiêu đánh bay sẹo mụn.

Dưa chuột
Với hàm lượng nước cao, dưa chuột có thể giúp da dưỡng ẩm, làm giảm viêm gây ra do những vết sẹo mụn trứng cá. Bạn có thể cắt một vài lát dưa chuột tươi và chà xát trực tiếp lên da. Giữ cho những lát dưa không bị xô lệch và để trong 30 phút trước khi làm sạch với nước. Bạn hãy làm các này mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

6 tuyệt chiêu đánh bay sẹo mụn

Cà chua
Cà chua có hàm lượng nước lớn giúp làm ẩm da. Bên cạnh đó, chúng cũng chứa một lượng vitamin giúp phục hồi và chữa lành các tổn thương do mụn. Dùng thìa làm nhuyễn cà chua, sau đó đắp lên khuôn mặt của bạn và để chúng trong 1 giờ, rồi rửa sạch với nước.

Gel lô hội
Lô hội có đặc tính chống viêm giúp làm mát các vết sẹo mụn trứng cá cứng đầu nhất trên khuôn mặt của bạn. Hãy dùng gel của lô hội tươi bôi trực tiếp lên khuôn mặt của bạn trong 20 phút rồi đợi cho mặt khô, sau đó rửa sạch với nước. Bạn sẽ cảm thấy da mặt trở nên mịn màng, mát mẻ và bớt mụn hơn.

Khoai tây
Khoai tây có thể chữa lành vết sẹo cực kỳ hiệu quả, tuy nhiên cách này đòi hỏi sự kiên nhẫn. Cắt một củ khoai tây và chà xát phần bên trong lên da của bạn với chuyển động tròn cho đến khi nước ép từ khoai tây khô. Thực hiện cách này này ít nhất 3-4 lần/ tuần trong 1 tháng và bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời.

6 tuyệt chiêu đánh bay sẹo mụn

Chanh
Chanh hoạt động như một chất tẩy trắng tự nhiên cho làn da của bạn vì nó giúp tái tạo collagen cho làn da của bạn. Sử dụng nước chanh thoa lên mặt thường xuyên sẽ đảm bảo các điểm xấu nhất và những vết sẹo trên da mặt gây ra do mụn trứng cá có thể được cải thiện từng ngày.

Dầu ô liu
Dầu ô liu là loại dầu thân thiện với da nhất vì chúng có chứa rất nhiều vitamin A, D, E, C, B1, B2, sắt và chất chống ôxy hóa. Dầu ô liu giúp giữ ẩm cho da, giúp trẻ hóa và phục hồi da một cách tự nhiên. Bạn cần làm ấm tinh dầu ô liu trước khi thoa lên vùng da mặt. Hãy dùng bông để thấm và rửa sạch trong vòng 15 phút.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *